Trong một số trường hợp nào đó anh chị bị mất key bản quyền muốn tìm lại để cài Windows mà không biết làm như thế nào. Với bài viết này computerrepairgainesville chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách để tìm lại key bản quyền của windows và Office.

Cách đơn giản nhất và nhanh nhất bạn có thể tìm thấy product key nằm trên mặt sau của laptop hoặc trên thùng máy pc. Một số máy sẽ được đính kèm cùng với tờ hướng dẫn sử dụng.

Nếu anh chị không tìm được key anh chị có thể dùng phần mền của một hãng thứ 3 để tìm key trong trường hợp máy mình còn chạy được Windows không, ngoài ra anh chị có thể dùng win mini để kiểm tra.

Anh chị có thể sử dụng phần mền ProduKey.exe để xem. Đây là một phần mền khá đơn giản chỉ cần chọn vô ổ chứa hệ điều hành là có thể xem được key. Nhân down phần mền về theo link sau

http://www.nirsoft.net/utils/produkey.zip Phiên bản 86bit
http://www.nirsoft.net/utils/produkey-x64.zip Phiên bản 64bit

Phần mền sử dụng khác như Magical Jelly Bean cũng mang lại hiệu quả cao. Nhấn down phần mền về theo đường link sau https://www.magicaljellybean.com/keyfinder/

Ngay khi cài đặt màn hình giao diện sẽ cung cấp cho bạn product key bản quyền của Windows. Anh chị hãy copy lại nữa là xong.

 

By gainesville

Mình là một người đam mê tìm hiểu về máy tính, và muốn chia sẻ kiến thức với mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo